Sứ mệnh-tầm nhìn

05/05/2011

Thầy Lê Ngọc Việt
Chủ tịch Hội đổng Quản trị

 

SỨ MỆNH

               Trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng thực hiện trọng trách đào tạo nhân lực đạt các tiêu chuẩn nghề nghiệp trên các lĩnh vực kinh tế, kỹ thuật công nghệ, pháp luật, du lịch, y tế và sư phạm; cam kết luôn cung cấp cho xã hội lực lượng lao động có kiến thức chuyên môn vững vàng, năng lực thực hành tốt, năng động, sáng tạo, tác phong lao động và đạo đức nghề nghiệp chuẩn mực, đáp ứng yêu cầu của xã hội.            

 

TẦM NHÌN

            Trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng phấn đấu trở thành địa chỉ đào tạo và nghiên cứu ứng dụng có uy tín hàng đầu, đạt các tiêu chuẩn kiểm định trong nước và quốc tế; môi trường học tập, nghiên cứu chuyên nghiệp, đảm bảo cho người học có nền tảng học vấn rộng, chuyên sâu, đầy đủ phẩm chất cá nhân để phát huy năng lực bản thân, thích ứng nhanh với sự phát triển của nền kinh tế quốc tế.

 

THÀNH TỰU

Đến nay, hơn 60.000 sinh viên tốt nghiệp của Trường đang làm việc tại mọi miền đất nước, góp phần quan trọng vào vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của các địa phương.

            Những đóng góp của Trường cho xã hội được Chủ tịch Nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba, Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen và được các cấp chính quyền, đoàn thể trung ương và địa phương khen tặng nhiều danh hiệu thi đua cao quý khác.

 

Thư ngỏ của Chủ tịch Hội đồng quản trị Trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng

 

Chào mừng các bạn đến với Trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng!

Trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng được thành lập theo Quyết định số 7444/QĐ-BGD&ĐT của Bộ Giáo dục và đào tạo. Trải qua 24 năm xây dựng và phát triển, trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng đã trở thành một địa điểm đào tạo có uy tín, thương hiệu tại khu vực Miền Trung, Tây Nguyên và trên cả nước.

Trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng là trường đào tạo đa ngành, đa cấp, thực hiện sứ mệnh đào tạo và bồi dưỡng nguồn nhân lực có trình độ cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp trong các lĩnh vực kinh tế, kỹ thuật, hành chính, chăm sóc sức khỏe. Nhà trường luôn định hướng cho sinh viên học tập và rèn luyện tốt, vì ngày mai lập thân, lập nghiệp; trang bị cho sinh viên những kiến thức chuyên môn cập nhật, năng lực thực hành và kỹ năng sống đáp ứng nhu cầu tuyển dụng lao động, phục vụ sự phát triển của đất nước.

Nhận thức sứ mệnh cao cả trong việc đào tạo nguồn nhân lực cho xã hội, nhà trường cam kết tạo mọi điều kiện tốt nhất cho việc giảng dạy, học tập và nghiên cứu. Các em học sinh, sinh viên, cán bộ công nhân viên, giảng viên sẽ được học tập và làm việc trong một môi trường khoa học, hợp tác, thân thiện với cơ sở vật chất ngày càng được trang bị tốt, hiện đại, cơ chế làm việc mở, phát huy tối đa chuyên môn và năng lực, mọi thành viên đều được tôn trọng. Trường sẽ là nơi nuôi dưỡng niềm say mê học tập và nghiên cứu khoa học, khuyến khích sự sáng tạo, hợp tác, định hướng người học đạt tới tiềm năng của mình một cách trọn vẹn. 

Với truyền thống đoàn kết, nhất trí, lòng nhiệt huyết và quyết tâm của toàn thể cán bộ, công nhân viên, giảng viên toàn trường, cùng với sự quan tâm chỉ đạo, lãnh đạo của các cơ quan hữu quan, nhà trường đặt trọn niềm tin sẽ thực hiện thắng lợi sứ mệnh của mình, thực sự trở thành đơn vị đào tạo và nghiên cứu khoa học có uy tín, phát triển quy mô song song với nâng cao chất lượng, đạt các tiêu chuẩn kiểm định trong nước và quốc tế. 

Trân trọng kính chào!


TÌM KIẾM:
NGÀNH ĐÀO TẠO
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
  • Tư vấn trực tuyến 1
  • Tư vấn trực tuyến 3
THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn biết thông tin về trường qua nguồn thông tin nào?

Kết quả

Email